Một số bà mẹ cho con bú không có tiền để mua máy hút sữa điện, vì vậy họ có thể sử dụng máy hút sữa bằng tay. Tuy nhiên, để giúp các mẹ dễ dàng hơn, điều quan trọng là phải chọn một chiếc máy hút sữa nhẹ nhàng và không tốn nhiều sức.

Nếu đang tìm cách giúp ngực luôn căng tròn và khỏe mạnh, bạn có thể thử dùng máy hút sữa bằng tay. Có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau, nhưng tất cả chúng đều chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt. Một số thương hiệu nổi tiếng nhất là Medela, Ameda và Philips. Vì vậy, đừng lo lắng – chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại máy hút sữa bằng tay tốt nhất.

1. Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Light

Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Light là thương hiệu cao cấp của Thụy Sĩ được đánh giá cao về độ an toàn và nhiều tính năng ưu việt. Máy hút sữa được thiết kế để hoạt động theo hai chu kỳ hút – nhả – nghỉ – nhằm kích thích tiết sữa. Hoạt động của máy hút nhẹ nhàng, không gây tốn nhiều sức lực cho mẹ. Máy hút sữa này cũng có giá cao hơn so với các loại máy hút sữa bằng tay khác, nhưng nó có nhiều tính năng tuyệt vời khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ.

Xem ngay:  Lịch sử bia Việt Nam: Từ du nhập đến phổ biến

2. Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo

Điểm độc đáo của máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo là phễu silicon chứa bọt khí. Điều này tạo ra hiệu ứng massage bầu ngực của mẹ rất dễ chịu. Tay cầm vắt sữa xuôi về phía lòng bàn tay giúp mẹ dễ dàng vắt sữa hơn, hạn chế mỏi tay. Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo là sản phẩm của thương hiệu Unimom. Nó có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau, và được đánh giá cao về chất lượng. Máy sử dụng cơ chế hút dựa trên nhịp bú tự nhiên của bé, sữa sẽ chảy ra từ từ và rất nhẹ nhàng. Mẹ hoàn toàn không cảm thấy đau khi hút bằng máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo. Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo là một sản phẩm rất đáng thử dành cho các mẹ đang tìm kiếm một lựa chọn có chi phí thấp.

3. Máy hút sữa bằng tay Spectra Wide

Spectra Wide là máy hút sữa bằng tay được sản xuất tại Hàn Quốc. Nó tương tự như máy hút sữa Unimom nhưng không có cốc massage silicon. Điều này giúp sử dụng và thao tác dễ dàng hơn vì không có cơ chế phức tạp. Quan trọng nhất là giá rẻ hơn máy hút sữa Unimom.